Kyo Cosmetics – Tri ân đại lý 6 tháng đầu năm

Vừa qua (22/9), Công ty TNHH MTV TM DV Kyo (KyO Comestic) đã tổ chức hội nghị vinh danh trao thưởng thành viên xuất sắc trong năm 2019 với tổng giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng.

Đây là sự kiện đặc biệt quan trọng và quy mô của công ty Kyo, nhằm ghi nhận những đóng góp của các thành viên xuất sắc góp phần xây dựng đội ngũ hệ thống Kyo lớn mạnh, chuyên nghiệp với hơn 4000 thành viên phủ rộng toàn quốc.

cong ty kyo comestic to chuc da hoi trieu do tri an dai ly - 1

Dạ tiệc triệu đô của công ty Kyo.

Tại buổi lễ, CEO Hoàng Thị Kim Oanh đã trao thưởng 3 xe ô tô cho 3 cá nhân xuất sắc: TGD Trần Mỹ (KV miền Nam, TGĐ Văn Vũ (KV TP.HCM), Giám đốc Nguyễn Điệp (KV miền Bắc). Các sổ đỏ chứng nhận quyền sử dụng đất cũng đã được trao tặng cho TGĐ Nguyễn Na (Đăk Nông), Nguyễn Ngoãn (Đăk Lăk). Bên cạnh đó, nhiều phần thưởng là Iphone  XS Max cũng đã được trao tặng cho các cá nhân xuất sắc như GĐKD Nguyễn Mai Ngoan (Đăk Lăk), GĐ Trương Lan (Đồng Nai)…

CEO Hoàng Thị Kim Oanh và các cá nhân xuất sắc bên cạnh những chiếc ô tô là quà tặng.

Góp mặt trong sự kiện đặc biệt này, còn có sự xuất hiện của ca sĩ Hiền Hồ, Jack và KICM. Các ca sĩ đã mang đến cho sự kiện một không gian âm nhạc đầy sôi động và nhiều màu sắc.

cong ty kyo comestic to chuc da hoi trieu do tri an dai ly - 3

Jack và KICM khuấy động bầu không khí sôi động của đại tiệc Kyo.

Đây cũng là dịp để các đại lý có cơ hội gặp gỡ, cùng chia sẻ những bí quyết kinh doanh, các chiến lược quảng cáo hiệu quả, đạt mục tiêu bùng nổ doanh số cuối năm 2019. Với sự hỗ trợ marketing, xây dựng giá trị sản phẩm tốt và hướng dẫn kinh doanh online hiệu quả, các đại lý đã nhận được giá trị gia tăng theo thời gian, thu nhập khủng khi đồng hành cùng các sản phẩm của thương hiệu Kyo.

CEO Hoàng Thị Kim Oanh chia sẻ: Trong thời gian tới Kyo sẽ tiếp tục tập trung phát triển sản phẩm chất lượng, mang đến hiệu quả tốt nhất cho người dùng. Với Kyo giá trị thương hiệu cần được xây dựng từ nền tảng sản phẩm uy tín chất lượng. Bên cạnh đó, Kyo sẽ tiếp tục nâng cao truyền thông thương hiệu và đào tạo hệ thống, để những thành viên của Kyo phát huy hết khả năng và có mức thu nhập không giới hạn.

Một số hình ảnh nổi bật tại sự kiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *