Eva.vn – Công ty KyO Comestic tổ chức dạ hội triệu đô tri ân đại lý

Vừa qua (22/9), Công ty TNHH MTV TM DV Kyo (KyO Comestic) đã tổ chức hội nghị vinh danh trao thưởng thành viên xuất sắc trong năm 2019 với tổng giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng.

Đây là sự kiện đặc biệt quan trọng và quy mô của công ty Kyo, nhằm ghi nhận những đóng góp của các thành viên xuất sắc góp phần xây dựng đội ngũ hệ thống Kyo lớn mạnh, chuyên nghiệp với hơn 4000 thành viên phủ rộng toàn quốc.

cong ty kyo comestic to chuc da hoi trieu do tri an dai ly - 1

Dạ tiệc triệu đô của công ty Kyo

Với chính sách thu hút nhân tài, ươm mầm cho thủ lĩnh giỏi, có tâm có tầm, CEO Hoàng Thị Kim Oanh đã không ngần ngại chi hàng tỷ đồng để tri ân, vinh danh các cá nhân xuất sắc. Công ty Kyo là môi trường kinh doanh văn minh, công bằng, bình đẳng, luôn tạo điều kiện và ghi nhận sự nỗ lực của từng cá nhân, để khen thưởng xứng đáng.

Tại buổi lễ, CEO Hoàng Thị Kim Oanh đã trao thưởng 3 xe ô tô cho 3 cá nhân xuất sắc: TGD Trần Mỹ (KV miền Nam, TGĐ Văn Vũ (KV TP.HCM), Giám đốc Nguyễn Điệp (KV miền Bắc). Các sổ đỏ chứng nhận quyền sử dụng đất cũng đã được trao tặng cho TGĐ Nguyễn Na (Đăk Nông), Nguyễn Ngoãn (Đăk Lăk). Bên cạnh đó, nhiều phần thưởng là Iphone  XS Max cũng đã được trao tặng cho các cá nhân xuất sắc như GĐKD Nguyễn Mai Ngoan (Đăk Lăk), GĐ Trương Lan (Đồng Nai)…

cong ty kyo comestic to chuc da hoi trieu do tri an dai ly - 2

CEO Hoàng Thị Kim Oanh và các cá nhân xuất sắc bên cạnh những chiếc ô tô là quà tặng.

Góp mặt trong sự kiện đặc biệt này, còn có sự xuất hiện của ca sĩ Hiền Hồ, Jack và KICM. Các ca sĩ đã mang đến cho sự kiện một không gian âm nhạc đầy sôi động và nhiều màu sắc.

cong ty kyo comestic to chuc da hoi trieu do tri an dai ly - 3

Jack và KICM khuấy động bầu không khí sôi động của đại tiệc Kyo.

Đây cũng là dịp để các đại lý có cơ hội gặp gỡ, cùng chia sẻ những bí quyết kinh doanh, các chiến lược quảng cáo hiệu quả, đạt mục tiêu bùng nổ doanh số cuối năm 2019. Với sự hỗ trợ marketing, xây dựng giá trị sản phẩm tốt và hướng dẫn kinh doanh online hiệu quả, các đại lý đã nhận được giá trị gia tăng theo thời gian, thu nhập khủng khi đồng hành cùng các sản phẩm của thương hiệu Kyo.

Hiện các sản phẩm đang tạo nên cơn sốt trên thị trường hiện nay của Kyo có Sâm bổ kiện tỳ, Gel Sâm Chi, Tảo diệp lục collagen, Perfect Man,…

Chị Nguyễn Lan (Đăk Nông) cho biết: Trước đây tôi vừa làm giáo viên vừa bán hàng thêm. Nhưng mức thu nhập vẫn không ổn định và có nhiều rào cản khi đăng bài bán. Sau đó tôi quyết định nghỉ hẳn việc để tập trung bán hàng mặc  dù  gia đình ngăn cản. Sau 1 năm nghỉ việc, mức thu nhập tăng lên 5 lần, tôi đã chứng minh cho mọi người thấy mình đã vượt qua vùng an toàn của bản thân như thế nào để nắm bắt xu thế kinh doanh online hiện nay. Tôi cảm thấy rất tự hào khi trở thành thành viên của hệ thống Kyo với sản phẩm tốt, chính sách hệ thống vượt trội.

cong ty kyo comestic to chuc da hoi trieu do tri an dai ly - 4

Cũng tại dạ tiệc, CEO Hoàng Thị Kim Oanh kí kết bổ nhiệm các giám đốc khu vực .

CEO Hoàng Thị Kim Oanh chia sẻ: Trong thời gian tới Kyo sẽ tiếp tục tập trung phát triển sản phẩm chất lượng, mang đến hiệu quả tốt nhất cho người dùng. Với Kyo giá trị thương hiệu cần được xây dựng từ nền tảng sản phẩm uy tín chất lượng. Bên cạnh đó, Kyo sẽ tiếp tục nâng cao truyền thông thương hiệu và đào tạo hệ thống, để những thành viên của Kyo phát huy hết khả năng và có mức thu nhập không giới hạn.

Nguồn: https://eva.vn/mua-sam-gia-ca/cong-ty-kyo-comestic-to-chuc-da-hoi-trieu-do-tri-an-dai-ly-c2a406618.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *