Biendao24h.vn – CEO Kim Oanh – Nữ doanh nhân “vạn người mê” của thương hiệu Kyo

Lựa chọn con đường khởi nghiệp từ kinh doanh thực phẩm chức năng, sau hơn 7 năm kiên trì và nỗ lực, hiện tại nữ doanh nhân Kim Oanh đang là chủ thương hiệu Kyo – một trong những thương hiệu Thực phẩm chức năng hàng đầu Việt Nam. Cô đã gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi khiến ” vạn người mê “.

Tôi có dịp gặp chị trong buổi chiều, giữa cái nắng oi ả của mảnh đất Đắk Nông – Tây Nguyên, ấn tượng trong tôi là hình ảnh một người phụ nữ vô cùng xinh đẹp. Ở chị luôn có một cái gì đó rất lôi cuốn, toát lên thần thái thu hút của một nữ doanh nhân thành đạt.

CEO Kim Oanh – Nữ doanh nhân “vạn người mê”

PV: Chào chị, cơ duyên nào khiến chị bắt đầu kinh doanh Thực phẩm chức năng, và xây dựng được một thương hiệu lớn như hiện tại ?

Tôi luôn quan niệm rằng, “nghề nghiệp là do duyên phận” và việc lựa chọn, kinh doanh Thực phẩm chức năng KYO của tôi cũng vậy. Ban đầu là tốt cho chính mình, sau là cho bạn bè cũng như người thân. Bên cạnh cái duyên với nghề thì quá trình để “kết duyên” cũng là những sự lựa chọn, tìm tòi của bản thân. Hiện tại, thị trường thực phẩm chức năng cạnh tranh khốc liệt với vô vàn sản phẩm khác nhau. Do đó, để lựa chọn và sáng lập một thương hiệu riêng thì đòi hỏi sự cố gắng và kiên trì. “Thành công được đo bằng giá trị cho đi”, hiện tại tôi kinh doanh không chỉ vì làm giàu cho bản thân mà mong muốn giúp đỡ cho các chị em gặp khó khăn, đặc biệt là mẹ bỉm sữa cho thu nhập tốt hơn để trang trải cuộc sống. Đó là lý do để tôi tiếp tục nỗ lực và phát triển hơn nữa.

PV: Là một người từng trải và có nhiều kinh nghiệm. Vậy theo chị, thị trường kinh doanh Thực phẩm chức năng có cạnh tranh cao không ?

Cạnh tranh quá nhiều là đằng khác. Tuy nhiên, chính sự cạnh tranh ấy lại là động lực thúc đẩy các nhà kinh doanh phải bản lĩnh, mạnh mẽ và biết cách chèo chống giúp thương hiệu của mình ngày một đi lên. Bởi nếu không sáng tạo và không tạo ra sự khác biệt thì chắc chắn bạn sẽ tự đào thải mình.

Như bạn thấy đấy, Thương hiệu KYO mặc dù mới ra đời nhưng lại đạt được nhiều thành tựu to lớn, trở thành một trong những thương hiệu Thực phẩm chức năng được đông đảo chị em tin dùng. Đã kinh doanh thì tất yếu phải có cạnh tranh, nhất là với ngành đặc thù và nhạy cảm như thực phẩm chức năng thì lại càng khốc liệt. Tuy nhiên, nếu muốn thành công thì chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn là yếu tố quan trọng nhất.

PV: Được biết, ngoài kinh doanh thực phẩm chức năng, chị còn “lấn sân” sang lĩnh vực đào tạo kinh doanh, trở thành diễn giả truyền cảm hứng. Chị có thể chia sẻ thêm cho độc giả về điều này ?

Tôi rất thích câu nói: “Thu nhập của bạn tỷ lệ thuận với kiến thức bạn có”. Do đó, tôi luôn không ngừng học hỏi, tìm hiểu và trau dồi kĩ năng của bản thân mình.

Hơn ai hết, tôi hiểu rằng hiện nay có rất nhiều chị em, mẹ bỉm sữa, họ có đam mê, họ muốn kinh doanh nhưng họ thiếu động lực, thiếu người dẫn dắt. Do đó, tôi muốn vận dụng những kiến thức mà mình có được từ sự trải nghiệm thực tế để truyền cảm hứng, giúp nhiều người hơn nữa có thể kinh doanh và chạm đến thành công.

Năm 2018 đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của tôi, khi lần đầu tiên tôi bước lên sân khấu, trở thành diễn giả đào tạo và truyền cảm hứng cho các học viên. Đây là dự định tôi ấp ủ từ lâu và tôi đang từng bước hoàn thiện, trau dồi kĩ năng để thực hiện tốt vai trò của một diễn giả.

PV: Mục tiêu và những dự định sắp tới của chị là gì?

Hiện tại, Thương hiệu KYO đang được nhiều khách hàng biết đến. Hệ thống của công ty cũng có 8000 thành viên cả đại lý cũng như nhà phân phối. Trong thời gian tới tôi sẽ phát triển hơn nữa thương hiệu, đưa sản phẩm có chất lượng đến tay thật nhiều khách hàng hơn nữa.

Ngoài ra, tôi cũng đào tạo nhiều bạn trẻ, tổ chức nhiều chương trình với vai trò là diễn giả, người truyền cảm hứng, giúp các bạn có cơ hội được học tập và tiếp xúc với Thực phẩm chức năng phẩm để có thể tư vấn tốt nhất cho khách hàng..

Và rất nhiều những dự dịnh về sản phẩm và dịch vụ mà tôi tâm huyết, đang trong quá trình hoàn thành, hi vọng sẽ sớm được chia sẻ với mọi người.

Cảm ơn những chia sẻ của chị và chúc chị thành công với những dự định của mình!

Nguồn: https://biendao24h.vn/ceo-kim-oanh-nu-doanh-nhan-van-nguoi-me-cua-thuong-hieu-kyo/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *