24h.com.vn – Sản phẩm Sâm Bổ Kiện Tỳ tràn lan và vấn nạn hàng nhái, hàng giả

Tác dụng tăng cân hiệu quả và an toàn của Sâm Bổ Kiện Tỳ khiến nhu cầu về sản phẩm ngày càng tăng cao. Kéo theo nhiều địa chỉ kinh doanh giả mạo mặt hàng này mọc lên như nấm với chất lượng thượng vàng hạ cám, khiến người tiêu dùng hoang mang.

Tin Sâm Bổ Kiện Tỳ tăng cân, khách hàng “ngậm quả đắng” vì hàng giả

Tâm sự trên trang cá nhân, một người dùng Facebook có tên P.T. Hoà bức xúc cho biết: “Được bạn bè giới thiệu sản phẩm Sâm Bổ Kiện Tỳ hỗ trợ tăng cân rất tốt cho người gầy lâu năm như mình. Từ khi còn là thiếu nữ cho đến lúc lập gia đình, mình lúc nào cũng phải tự ti vì thân hình cò hương, ốm yếu và thiếu sức sống của mình. Thêm nữa gần đây, mình đọc thông tin trên mạng thấy có sản phẩm Sâm Bổ Kiện Tỳ giúp tăng cân an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nên muốn dùng thử.

Sau khi cân nhắc vài địa chỉ rao bán, mình quyết định chọn mua Sâm Bổ Kiện Tỳ trên một sàn thương mại điện tử với giá khá rẻ nhưng dùng mãi vẫn không có hiệu quả gì mà còn ốm mệt thêm! Mình thực sự bức xúc, dù mua giá rẻ thì mình cũng phải mất tiền. Vì quá bức xúc và nghĩ nhãn hiệu lừa đảo, mình cẩn thận kiểm tra lại để nói chuyện cho rõ trắng đen thì hoá ra mua nhầm phải hàng giả. Đúng là tiền mất tật mang”.

Sản phẩm Sâm Bổ Kiện Tỳ tràn lan và vấn nạn hàng nhái, hàng giả - 1

                            Sản phẩm Sâm Bổ Kiện Tỳ giả và hàng chính hãng.

Bài viết của chị Hoà nhận được rất nhiều lượt bình luận và không ít người tiết lộ họ cũng từng lâm vào tình trạng mua nhầm Sâm Bổ Kiện Tỳ giả như vậy. Anh T.V. Đạt kể: “Tôi còn uất hơn, mua cả 10 hộp trên sàn thương mại điện tử về định vừa dùng vừa tặng, vừa bán lại kiếm chút lời vì thấy giá hời quá. Ai ngờ của rẻ của ôi. Dùng thấy kém hiệu quả đi phản hồi với page sản phẩm để khiếu nại, mới phát hiện ra mua trúng hàng giả phải bỏ luôn 9 hộp”.

Trên thực tế, những trường hợp mua nhầm phải Sâm Bổ Kiện Tỳ giả vì ham giá rẻ và rồi đánh đồng cho rằng rất cả các sản phẩm Sâm Bổ Kiện Tỳ đều là hàng kém chất lượng, lừa đảo như anh Đạt, chị Hoà không hề ít. Vậy, phải làm thế nào để phân biệt được đâu là Sâm Bổ Kiện Tỳ chính hãng, chất lượng và đâu là Sâm Bổ Kiện Tỳ lừa đảo, nhái, giả?

Cách phân biệt Sâm Bổ Kiện Tỳ thật giả

Trao đổi vấn đề này với lãnh đạo của công ty Kyo, nhà sản xuất Sâm Bổ Kiện Tỳ, chị Hoàng Thị Kim Oanh khẳng định hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều mẫu hàng nhái, giả của sản phẩm Sâm Bổ Kiện Tỳ. Chị nhấn mạnh thêm khách hàng có thể mua nhầm chứ người bán thì không bao giờ nhầm được.

Vì ham lợi mà không ít người bán, dù biết mặt hàng mình kinh doanh là hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng nhưng vẫn nhập về bán lại cho khách, vừa khiến khách hàng mất tiền, rước bệnh lại làm ảnh hưởng đến uy tín của nhãn hiệu Sâm Bổ Kiện Tỳ chính gốc. Đồng thời, chị Oanh cũng chia sẻ cách phân biệt Sâm Bổ Kiện Tỳ thật và Sâm Bổ Kiện Tỳ giả để giúp người tiêu dùng có thể mua được sản phẩm chính hãng, tránh rơi vào trường hợp như anh Đạt, chị Hoà.

Cách nhận biết Sâm Bổ Kiện Tỳ thật:

– Sâm Bổ Kiện Tỳ thật phải có đầy đủ tên và địa chỉ của nhà máy sản xuất sản phẩm là Công ty Cổ phần Dược phẩm quốc tế Dolexphar. Trên sản phẩm ghi rõ dòng chữ “Đạt tiêu chuẩn GMP”.

– Sâm Bổ Kiện Tỳ thật có in rõ giá bán lẻ niêm yết là 450.000 đồng.

– Sâm Bổ Kiện Tỳ thật có tem điện tử xác nhận hàng chính hãng qua tổng đài 8077.

– Sâm Bổ Kiện Tỳ thật có in rõ số công bố trên vỏ hộp: 10548/2018/ĐKSP.

– Bên trong hộp Sâm Bổ Kiện Tỳ chính hãng bao gồm 01 phiếu bảo hành tặng 10 triệu đồng/ sản phẩm nếu khách hàng phát hiện có chất độc hại trong sản phẩm; 01 phiếu hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

– Túi zip được viên sản phẩm Sâm Bổ Kiện Tỳ thật được cán màng bóng đẹp, chữ in rõ ràng.

– Trên bao bì sản phẩm Sâm Bổ Kiện Tỳ chính hãng có dòng chữ “Hỗ trợ ăn ngon – ngủ ngon”.

Trong thời gian tới, công ty Kyo nhà sản xuất Sâm Bổ Kiện Tỳ sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng để giải quyết triệt để các vấn đề làm giả, làm nhái thương hiệu. Trước mắt công ty khuyến cáo người tiêu dùng nên mua hàng tại các địa chỉ đại lý nhà phân phối chính hãng của công ty và check mã vạch theo hướng dẫn trên để mua đúng sản phẩm Sâm Bổ Kiện Tỳ chính hãng.

Sản phẩm Sâm Bổ Kiện Tỳ tràn lan và vấn nạn hàng nhái, hàng giả - 2

Cách phân biệt Sâm Bổ Kiện Tỳ thật và sâm bổ kiện tỳ giả.

Cách nhận biết Sâm Bổ Kiện Tỳ giả:

– Logo KyO trên bao bì sản phẩm sâm bổ kiện tỳ giả thường bị nhoè màu, không sắc nước.

– Sâm Bổ Kiện Tỳ giả có dòng chữ “Dùng cho mọi lứa tuổi”.

– Giá niêm yết của một hộp Sâm Bổ Kiện Tỳ nhái là 430.000 đồng.

– Sâm Bổ Kiện Tỳ giả không có phiếu bảo hành nên không đảm bảo chất lượng sản phẩm và sức khoẻ cho khách hàng.

– Sâm Bổ Kiện Tỳ giả không có tem điện tử xác nhận hàng chính hãng qua tổng đài 8077.

– Sâm Bổ Kiện Tỳ không có số công bố in trên vỏ hộp. Lý do là bởi đây là hàng trôi nổi, kém chất lượng nên không đủ tiêu chuẩn để đăng ký công bố bán ra thị trường.

– Sâm Bổ Kiện Tỳ giả không có tên và địa chỉ cơ sở sản xuất.

Trên đây là cách phân biệt Sâm Bổ Kiện Tỳ thật giả đơn giản mà chính xác nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi “Sâm Bổ Kiện Tỳ có lừa đảo không” và trở thành một khách hàng thông minh, biết lựa chọn cho mình sản phẩm Sâm Bổ Kiện Tỳ chính hãng để đảm bảo cho sức khoẻ của mình và những người thương yêu!

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/san-pham-sam-bo-kien-ty-tran-lan-va-van-nan-hang-nhai-hang-gia-c683a1087621.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *